Urassaya Sperbund

loveyaya7

sarNie Adult
ขอบคุณทุกคนมากๆนะคะ
@urassayas ขอขอบคุณแฟนคลับทุกๆท่านที่ทำให้ my 24th เป็นค่ำคืนแห่งความสนุกความประทับใจและเต็มไปด้วยความรักและความอบอุ่นนะคะ ขอบคุณจากใจจริงสำหรับแฟนคลับทุกท่านที่ได้มาและไม่ได้มาในวันนี้นะคะ สำหรับทุกๆท่านที่สมัครแต่ไม่ได้มา ไม่ต้องเสียใจนะคะ ปีหน้ามีใหม่ และทุกๆคนที่สมัครแต่ไม่ได้มาก็จะได้แบดจน์ประจำปีส่งตามไปนะคะ ❤❤ I love you guys tee sood ka!!! #yayaturns24 #มนต์รักญาญ่า


@urassayaclubdotcom ก่อนจะผ่านคืนนี้ไป ต้องขอบคุณน้องญาญ่า แม่ปลาและครอบครัวที่จัดกิจกรรม Meet and Greet with Yaya #2 "Yaya's Birthday มนต์รักญาญ่า" ครั้งนี้ขึ้นมา ขอบคุณชาว Urassayaclub.com คนรักน้องญาญ่าทุกๆคน ที่ให้ความร่วมมือ ร่วมสนุก ร่วมสุขกันเป็นอย่างดี ขอบคุณทุกคนจริงๆจากใจ รักกันแบบนี้ไปนานๆเลยนะคะ ถ้ามีสิ่งผิดพลาดขาดตกบกพร่องประการใด ต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ แล้วเจอกันใหม่ครั้งหน้านะคะ ❤#yayaurassaya #urassayas #urassaya #urassayaclubdotcom #มนต์รักญาญ่า


@urassayaclubdotcom กิจกรรม Meet and Greet with Yaya #2
"Yaya's Birthday มนต์รักญาญ่า" เริ่มแล้วนะคะ สำหรับใครที่อยากแชร์บรรยากาศความสุข ความสนุกหน้างานสามารถแชร์ได้เลยนะคะ แต่...
** ขอความร่วมมืองด Live สดทุกรูปแบบ หรืออัพคลิปต่างๆช่วงการแสดง เวลางานค่ะ ❤#yayaurassaya #urassayas #urassaya #urassayaclubdotcom #มนต์รักญาญ่า


Credit as tagged
 

loveyaya7

sarNie Adult
16 March 2017

@urassayaclubdotcom บรรยากาศช่วงเดินแบบของน้องญาญ่าในงาน Summer Aquaful Life 2017 ค่ะ... เลิศ และปังมากๆ #yayaurassaya #urassayas #urassaya #urassayaclubdotcom #CPNSummerAquafulLife
#CPNSummerOntheMoveCredit as tagged
 

loveyaya7

sarNie Adult
16 March 2017

@urassayaclubdotcom น้องญาญ่าร่วมงาน Exclusive Party กับผู้โชคดีที่ร่วมกิจกรรมกับ #yoyo วันนี้ค่ะ และเดี๋ยวพบกับน้องได้ในงาน Summer Aquaful Life 2017 ณ ลานสแควร์ A Central World เวลา 17.30น. เป็นต้นไปนะคะ ☺ #urassayas #urassaya #urassayaclubdotcom #yayaurassaya


Credit as tagged
 

loveyaya7

sarNie Adult
New Ads from TrueMove

ขวัญใจคนไทย ที่ตัวติดกันตลอดเวลา มีญาญ่าที่ไหนต้องมีณเดชน์ที่นั่น เปรียบเหมือนสัญญาณ 4G+ ของทรูมูฟ เอช ไม่ว่าจะหนีไปเที่ยวไกลซักแค่ไหน ก็มีสัญญาณของเราตามไปด้วยทุกที่ ด้วยเครือข่าย 4G ยอดนิยมอันดับ 1 ที่ดีที่สุด เร็วแรงสุด ระดับ4.5G ครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วไทย ติดตามข่าวสารของ TrueMove H


Credit as tagged
 

loveyaya7

sarNie Adult
ขอบคุณ Maybelline New York (Thailand) ด้วยค่ะ
@urassayas ขอบพระคุณ Maybelline สำหรับ gift bag 300 ถุงของเต็มมากๆ ที่แจกในงานแฟนมีทขอบญ่านะคะ :) และขอบคุณพี่ @ppumm สำหรับของขวัญนะคะ thank you so much na ka ❤ #maybellinethailandเหมือนรับตำแหน่ง
@pop_areeya Making sure @urassayas crown fitting fits her perfectly. In the last few days of shooting #thecrownprincess, I am in awe of her acting skills, able to bring out tears on command. Even when she is one of the biggest superstar in this land, she's still a down-to-earth goofball at heart.โอ้ยยยละลายมีความอยากไป#งานยาก #urassayas #urassaya #nadechyaya #byfamily เครดิตภาพ@ naga_naga

Coming this Saturday 25 March 2017, Bangkok Fashion Weeks


Credit as tagged
 

loveyaya7

sarNie Adult
This evening, 25 March 2017

Today Yaya will walk for Vatanika and Nagara in Bangkok International Fashion Week 2017
urassayaclubdotcom อรุณสวัสดิ์เช้าวันเสาร์ค่ะทุกคน ได้หยุดพักผ่อนกันอีกแล้วนะคะ ขอให้เป็นอีกวันที่มีทั้งความสุข และความสนุกเลยค่ะ วันนี้น้องญาญ่ามีไปร่วมเดินแบบในงาน Bangkok International Fashion Week 2017 โดยจะร่วมเดิน 2 รอบ ของแบรนด์ Vatanika และแบรนด์ Nagara (สำหรับผู้มีบัตรเข้างาน) ณ ลานพาร์คพารากอน สยามพารากอนค่ะ #yayaurassaya #urassayas #urassaya #urassayaclubdotcom


IG: urassayas
"วันนี้ (finally!) ได้มีเวลามานั่งอ่านทุกๆการ์ดที่พี่ๆน้องๆแฟนคลับได้ทำมาให้ญ่า ขอบคุณมากๆนะคะ น่ารักมากๆๆๆเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดเลยคะ me love you guys! และขอขอบคุณ team @urassayaclubdotcom ที่ช่วย put everything all together na ka! "
Credit as tagged
 

loveyaya7

sarNie Adult
Ponds 23 March 2017

@urassayas ขอบคุณมากๆนะคะสำหรับเมื่อวานนะคะพี่ๆน้องๆชาวปราจีนบุรีและแฟนคลับที่รักทุกๆท่านคะ #pondswhitebeauty
@urassayaclubdotcom วันนี้ชาว Pond's ที่ร้านสมหมาย จ.ปราจีนบุรี ได้ฟังเพลงเพราะๆจากมิสจีกันด้วย ขอบคุณทุกคนที่มาให้กำลังใจสาว Pond's นะคะ #urassayas #urassaya #yayaurassaya #urassayaclubdotcom


Credit as tagged
 

loveyaya7

sarNie Adult
Three TVC of NY

ความสุขของคนรัก NY ที่ใหญ่มากก มาเป็นชุดใหญ่เลย
ความสุขที่เราสามารถกินได้ ใช้ได้ ขอบคุณน้องๆ NY ที่มีแต่สิ่งดีๆมาให้เราได้ยิ้ม ได้ฟิน ได้รู้สึกดีๆ เพราะฉนั้นเราต้องรักและหวงแหนความสุขนี้ ด้วยการรักน้องดูแลน้องเข้าใจน้อง เขื่อมั่นในตัวน้อง สนับสนุนทุกๆผลงานของน้องๆกันต่อไปไม่ว่าจะเดี่ยวหรือคู่ หรือร่วมงานกับท่าน
อื่นๆ นะคะ #ขอบคุณ เครดิต NYClub_pantipCredit to the rightful owners
 

loveyaya7

sarNie Adult
Schedule for April 2017

❤ อัพเดตตารางงานค่ะ

2-4-2560 : งานเปิดร้าน Cute press ณ Central Plaza Westgate (สำหรับผู้โชคดีที่ร่วมกิจกรรมกับ Cute press ติดตามรายละเอียดกิจกรรมทาง fan page : Cute press นะคะ) เวลาประมาณ 17.00น. เป็นต้นไป

4-4-2560 : งาน TrueMove H รักหมดใจ Fan Meet ณ ลาน Atrium Siam center (ผู้โชคดีจากทรู ลงทะเบียนตั้งแต่ 13.00น. เป็นต้นไป)
8-4-2560 : งานแพนทีน ณ แจ่มฟ้าช้อปปิ้งมอลล์ จ.ลำพูน เวลาประมาณ 17.00น. เป็นต้นไป

20-4-2560 : งานแบรนด์ (รอรายละเอียดสถานที่และเวลา)

28-4-2560 : งานแพนทีน ณ Central World (รอรายละเอียดเวลา)

29-4-2560 : คอนเสิร์ต CHANNEL3 CHARITY CONCERT : LOVE IS IN THE AIR

ขอแจ้งความคืบหน้าเรื่องบัตรคอนเสิร์ต Ch3 Love is in the air รอบ 19.00น. สำหรับผู้ที่จองและโอนเงินผ่านทางเรา ตอนนี้เราได้รับบัตรจากทางช่องมาเรียบร้อยแล้วค่ะ โดยช่องจัดให้เราอยู่โซน M และ N แถว A-K ทางเราจะขอจัดที่นั่งเรียงตามลำดับการโอนค่าบัตร ซึ่งจะเรียงตามรหัสการรับบัตร และจัดลำดับให้เหมาะสมกับจำนวนคนในกลุ่มของท่านที่จองมานะคะ วันที่ 29 เม.ย.2560 ให้ผู้ที่มีชื่อเป็นผู้จองบัตรเตรียมหลักฐานแสดงตัวมาในการรับบัตรนะคะ แล้วจะแจ้งจุดนัดรับบัตรอีกครั้งค่ะ ☺ #urassayas #urassaya #urassayaclubdotcom .
.
Update Yaya's Schedule 2017

2-4-2017 : Cute press Shop at Central Plaza Westgate Opening ( For lucky fans from cute press' activity)
4-4-2017 : TrueMove H Fan meet at Siam Center
8-4-2017 : Pantene's Event at Jampha shopping mall, Lampoon province, 5.00 pm. onwards
20-4-2017 : Brands' Event (Location and time will be confirmed)

28-4-2017 : Pantene's Event at Central World (Time will be confirmed)

29-4-2017 : CHANNEL3 CHARITY CONCERT : LOVE IS IN THE AIR

Credit as tagged
 
Last edited:

loveyaya7

sarNie Adult
01 April 2017

@urassayaclubdotcom ขอขอบคุณทุกคนที่มาให้กำลังใจน้องญาญ่าวันนี้ด้วยค่ะ แล้วพรุ่งนี่ไปให้กำลังใจน้องที่งานเปิดร้าน Cute press ณ Central Plaza Westgate กันนะคะ แล้วเจอกันค่ะ #urassayas #urassayaclubdotcom #urassaya #ญาญ่า


Credit to the rightful owners
 

loveyaya7

sarNie Adult
01 April 2017

พรุ่งนี้เตรียมมา Live กับ "ญาญ่า"! มาแล้วววว โอกาสได้ใกล้ชิด chit chat สุด Exclusive กันสดๆ กับน้องสาวคนเล็กของ Maybelline Thailand เจอกันวันเสาร์ที่ 1 เม.ย. เวลาเที่ยงครึ่ง! เตรียมเกาะจอรอกันไว้เลยจ้า

#MakeItHappen #MaybellineThailandOfficial MV : Make it Happen มาแล้วค่ะ

Credit Maybellinethailand^^
IG: philtetu
Yaya recording "Make it happen" a couple months ago. MV is almost done now, should be out soon. [@] daboyway x [@] urassayas prod by [@] urboytj #maybellinethailand #daboywayxyaya #makeithappensong


Credit to the rightful owners
 
Last edited:
Top