Pat Vs. Pancake

dancy

sarNie Oldmaid
I don't know if this is new or old news but I found this news about Pat & Pancake......


แพท vs แพนเค้ก เกทับ บลั๊บแหลก บี้กันมันส์หยด ชิงตำแหน่งนางเอกดาวรุ่งอันดับ 1ถือว่ากำลังมาแรง แซงโค้งทีเดียว สำหรับ 2 นางเอกขวัญใจวัยรุ่น แพท ณ ปภา ตันตระกูล ลูกรักสุดหวง แห่งวิกพระราม 4 และแพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ ลูกรักคนล่าสุด ของเจ้าแม่วิกหมอชิต ที่กลายเป็นนางเอกดาวรุ่งพุ่งแรง ที่สุดอยู่ในขณะนี้ และยังกลายเป็นดาวเด่นของวงการบันเทิง ที่ไม่ว่าจะไปปรากฎตัว ที่ไหน ก็มักจะถูกนักข่าวและแฟนคลับ รุมถ่ายภาพ และสัมภาษณ์ กันไม่หยุดหย่อนทีเดียว

แพท ก้าวเร็ว รุดแรง มากับความสวยใส บาดตา ที่ไม่ต้องเสียเวลามองนาน เธอเริ่มต้นด้วยการถ่ายโฆษณา และ มิวสิควีดีโอ จนเป็นที่ติดตา ก่อนที่โดดลงมาชิมลาง กับภาพยนตร์รายได้งาม อย่าง "รับน้องสยองขวัญ" มาแรงสุดๆ อีกครั้ง กับละครตบจูบ "บาปรักทะเลฝัน" ละครที่ชาวบ้านร้านตลาดติดกันงอมแงม แพทได้เกิดเต็มๆ ในฐานะนางเอกใหม่ เป็นที่กล่าวขวัญถึงฝีไม้ลายมือ ที่น่าจับตามองคนหนึ่ง


และล่าสุด "เทใจรักนักวางแผน" ที่เรทติ้งกำลังดีวันดีคืน อยู่ในขณะนี้
ความ HOT ของแพท วัดได้จากงานโชว์ตัวที่มีมาไม่ขาดสาย และขึ้นปกนิตรสาร หลายต่อหลายเล่ม ล่าสุด ยังได้เป็นพรีเซนเตอร์ ผ้าอนามัยติดตลาดยี่ห้อดัง ยี่ห้อหนึ่งอีกด้วย

+++++++++++++++++++++++++++

แพนเค้ก สาวไทยแลนด์ซุปเปอร์โมเดล เจ้าเสน่ห์ โด่งดัวจากการประกวดนางแบบ ด้วยหน้าตาสวยแปลก หวาน ไม่ซ้ำใคร บุคลิกสง่า โดดเด่น ตรึงใจผู้พบเห็น และนิสัยอันเป็นเลิศ
ที่เป็นเหตุผลให้คุณแดง ดันสุดเหวี่ยง กับละครของช่อง 7 อย่าง "พลิกดินสู่ดาว" "สืบสาวราวรัก "สายน้ำสามชีวิต" ล้วนเป็นละครที่สร้างชื่อให้แพนเค้กทั้งสิ้น จนเกิดปรากฎการณ์ แพนเค้ก ฟีเวอร์ ไปทั่วบ้านทั่วเมือง อยู่ในขณะนี้


แม้กระทั้งผู้กำกับอย่าง อาตู่ นพพล ผกก.เป่าจินจง ก็ยังออกมายืนยันด้วยตัวเอง ว่า แพนเค้ก นั้น ดังจริงๆ
ความแรงของเธอวัดจาก นิตรสารต่างๆ ที่เธอลงปก มักขายดี และขายหมดทุกฉบับ ทั้งงานโฆษณา และงานโชว์ตัว ถ่ายโถมเข้าหาแพนเค้ก อย่าง
ไม่ขาดสาย และล่าสุดแว่วมาว่า ค่ายเพลงยักษ์ใหญ่อย่าง แกรมมี่ ก็เตรียมตีตราจอง สาวน้อยแพนเค้กคนนี้ ออกอัลบั้มเพลง พิสูจน์กระแสความแรงของเธออีกด้วยทั้งคู่ถือเป็นเด็กบรรจงปั้น ที่ไม่ใช่ว่าผู้จัดละครคนใด จะหยิบไปใช้งานได้ ต้องถือว่าหวงทีเดียว
ละครดันของแพท และ แพนเค้ก นั้นส่วนใหญ่เป็นฟอร์มใหญ่ของช่องจริงๆ

นาทีนี้ ถือว่า ความแรงของ 2 สาว ไม่ยิ่งหย่อน ไปกว่ากัน สุดท้ายก็คงต้องอยู่ที่ฝีมือการวางเกมส์ของคุณประวิทย์ คุณแดง ว่าใครจะแพรวพราวกว่ากัน
และฝีมือไม้ลายมือ ในการแสดง ของ 2 สาว

อย่างไรก็ดี ก็ยังประมาทไม่ได้ เพราะทั้ง ปีใหม่ สุมลรัตน์ นางแบบสุดฮอต หรือ โฟร์ สกลรัตน์ -ขวัญ อุษามณี รวมทั้ง น้องนาถ นาถตยา อารยานิมิตรสกุล ดาวรุ่งดวงใหม่ จาก season change ก็ถือเป็นนักแสดง เลือดใหม่ ที่น่าจับตามอง และมาแรงอย่างสุดขั้ว เช่นกัน ทั้งหมดที่กล่าวมานั้น ถือว่าไม่มีข้อได้เปรียบ เสียเปรียบ ไปกว่ากัน ทั้งหน้าตาและฝีมือ สูสีกันอย่างยิ่ง

รักใคร ชอบใคร ก็ใฝ่ใจ เชียร์กันเอาเอง ตามอัธยาศัยได้เลย

Link:

http://webboard.mthai.com/6/2006-11-21/283651.html
 

KristyS

Lakorn Obsesser
i translated this news in PatnPor_Affection...it also said that a little about Por and Weir.
 

Mos_Koblover

sarNie Adult
thanks for the news... I think Pat is way much better than Pancake.. and Pat looks prettier and cuter than Pancake.. I don't why Pancake is even popular she isn't all that.. and Por is better than Via.. I think Via looks old =/ er' yeah.. not a fan of Pancake.. I like Via but sometimes I see that he looks weird or too old for his neke's.. ehe.. and I just love Por!!
 
Top